Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
MiniSpa - Khuyến mãi 20/10

Tặng ngay 100gr Bột Trà Xanh với mọi đơn hàng

Yêu một người phụ nữ là bạn đang nâng niu và trân trọng vẻ đẹp của tạo hóa, tạo hóa luôn ban cho người phụ nữ những hình ảnh và biểu tượng đẹp nhất để tôn vinh và trân trọng họ như pha lê, ngọc bích, ánh ban mai cũng như chăm sóc cho làn da của họ.

Tặng ngay 100gr Bột Trà Xanh với mọi đơn hàng

Ngày 20/10 hàng năm là ngày mà cả nước Việt Nam ưu ái dành tặng Phụ nữ, như một lời tri ân sâu sắc nhất đến một nửa thế giới xinh đẹp vì những hy sinh, đóng góp của họ cho gia đình và toàn xã hội.

Hơn hết, đây là ngày để các mẹ, các chị, các em tự hào với danh xưng “Phái đẹp”- những con người đẹp từ nhan sắc đến nội tâm, làm hương cho đời và giúp thế giới bớt đi phần tẻ nhạt.

Vì lẽ đó, bên cạnh tâm hồn thơm thảo, tinh tế, giàu lòng vị tha thì phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10 cũng muốn mình có được nhan sắc bên ngoài không kém phần xinh đẹp và rực rỡ nhất.

Thấu hiểu được khao khát chính đáng ấy, MiniSpa.vn đã thực hiện chương trình khuyến mại thiết thực, nhằm giúp nhiều chị em phụ nữ có cơ hội làm đẹp và tỏa sáng trong ngày lễ tôn vinh vẻ đẹp của chính mình.

Tặng ngay 100gr Bột Trà Xanh với mọi đơn hàng

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, MiniSpa.vn có quà tặng đặc biệt nhằm tôn vinh phụ nữ Việt. Với sự kiện “Tặng ngay 100gr Bột Trà Xanh với mọi đơn hàng

Hơn nữa, MiniSpa.vn cũng mong muốn có thể giúp các quý ông của chúng ta dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp, ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của mình nhân dịp lễ này.

Mua sắm là đặc quyền của phải yếu, hãy tự thưởng cho mình trong ngày đặc biệt này. Còn “cánh mày râu” hãy dành chút yêu thương và quan tâm dịu ngọt cho những người Phụ nữ xung quanh mình nhé!

Thời gian khuyến mãi: Từ 10/9 – 20/10

Điều kiện tham gia khuyến mãi: Khi mua sản phẩm bất kỳ tại MiniSpa.vn

Liên hệ: 0938.759.009